Gia sư tại huyện Bình Chánh

Thấy con em mình học hành lơ là, không tập trung, chểnh mảng trong việc học làm cho thành tích học tập có phần đi xuống, điểm kiểm tra các môn trên lớp cũng kém đi nhiều nhưng lại không biết lý do? Và quý phụ huynh thấy quá khó khăn trong việc tìm biện pháp cho tình trạng này? Nhóm gia sư giáo viên, sinh viên huyện Bình Chánh trực thuộc đội ngũ Sub Primer Education hiểu được tình trạng này không chỉ của riêng phụ huynh nào mà đã có rất nhiều gia đình như vậy. Giải pháp hữu hiệu nhất là tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà cho con của quý phụ huynh. Trung tâm sẽ giúp phụ huynh vấn đề này.

CÓ NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ HUYỆN BÌNH CHÁNH?

– Cùng tập thể gia sư giỏi là những giáo viên, sinh viên ưu tú được tuyển chọn hoàn toàn kỹ lưỡng, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vững chắc, cực kì hiểu tâm lý các em và nhiệt huyết với nghề chúng tôi sẽ tự tin giúp các em trên con đường học vấn.

– Thầy, cô gia sư hiện đang sinh sống và công tác giảng dạy tại các trường ở Bình Chánh như: THPT Ngôi Sao, THPT Lê Minh Xuân, THCS Đa Phước, Tiểu học Vĩnh Lộc A, Tiểu học Vĩnh Lộc B. Ngoài ra, trung tâm gia sư chúng tôi đã tuyển chọn và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho các bạn gia sư sinh viên giỏi có kinh nghiệm dạy kèm các em tại nhà từ những năm đầu đại học. Hy vọng với đội ngũ hùng mạnh trong lĩnh vực giáo dục như thế này sẽ giúp các em có được hành trang vững chắc trên con đường học tập của bản thân mình.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY CỦA CHÚNG TÔI:

– Giảng dạy đúng và đủ theo chương trình cải cách mới của bộ GD&ĐT.
– Kèm sát gắt gao từng môn học theo sổ báo bài của từng khối, lớp.
– Cung cấp khái niệm, kiến thức nền tảng cơ bản cho các em yếu kém.
– Nâng cao vốn kiến thức của các em khá, giỏi qua cách giải nhiều dạng bài tập khó.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DẠY KÈM HIỆN CÓ TẠI TRUNG TÂM:

– Bồi dưỡng kiến thức trên lớp cho các em từ lớp lá đến lớp 12 ở tất cả các môn theo sổ báo bài. Rèn chữ đẹp, chính tả Tiếng Việt, toán tư duy cho các em tiểu học.

– Luyện thi đại học uy tín-chất lượng cao các khóa học ngắn hạn và dài hạn đều phù hợp với tất cả các học sinh có nhu cầu luyện thi các khối A, A1, B, C, D và dành cho các em học sinh đã vững kiến thức nền tảng cơ bản cần một gia sư hỗ trợ ngay tại nhà để thuận tiện cho các em rèn luyện kỹ năng làm bài thi, kỹ năng quản lý thời gian hợp lý, cho các em làm quen với việc giải nhiều đề thi trong ngân hàng đề thi gia sư đã soạn sẵn và chuẩn bị vững tâm lý khi bước vào phòng thi.

– Với các bạn sinh viên hiện đang học đại học và gặp khó khăn với chương trình trên giảng đường, có nhu cầu học các môn toán C1, C2, các môn chuyên ngành kinh tế, điện tử, kỹ thuật. Trung tâm cũng có đội ngũ giảng viên đại học sẽ giúp các bạn trong vấn đề này.

– Có khóa tiếng Anh cho thiếu nhi, riêng đối với các bạn học viên là người đi làm sẽ có các khóa ngắn hạn trong vài tuần hoặc các khóa dài hạn vài tháng giúp các bạn tiếp cận, giao tiếp các ngoại ngữ nhiều thứ tiếng như: Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý,… Các bạn đều có thể chọn học từ cơ bản tới nâng cao dần hay là học theo chuyên ngành mình đang theo học, các chứng chỉ tiếng Anh đáp ứng nhu cầu làm việc.

Đội ngũ gia sư chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em. Nếu có bất cứ nhu cầu hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay để được sự chu đáo nhất từ trung tâm. Cảm ơn quý phụ huynh đã tín nhiệm!

1 thought on “Gia sư tại huyện Bình Chánh

Leave a Comment